Sản phẩm
Thay màn hình laptop chính hãng giá rẻ lấy ngay sau 15 phút
Liên hệ

Thay màn hình laptop CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ, Không những giúp bạn thay được màn hình laptop chính hãng, mà còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí trong thời kì kinh tế khó khăn như hiện nay. và không để công việc của bạn bị gián đoạn cũng như việc đi lại [...]

Thay màn hình laptop chính hãng giá rẻ lấy ngay sau 15 phút
Giá: Liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm này?


Thay màn hình laptop CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ, Không những giúp bạn thay được màn hình laptop chính hãng, mà còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí trong thời kì kinh tế khó khăn như hiện nay. và không để công việc của bạn bị gián đoạn cũng như việc đi lại cũng đỡ tốn thời gian hơn. 

 

Chuyên cung cấp các thương hiệu LCD laptop chính hãng chất lượng tốt bảo hành dài hạn:

 Sony, Samsung, LG, AUO, Chimei_Innolux, BOE, Sharp, Chunghwa…

TRUNG TÂM SỬA LAPTOP MIỀN BẮC cung cấp dịch vụ thay màn hình lấy ngay từ 5 đến 30 phút tùy từng dòng máy có thể thay màn hình nhanh hay chậm.

Hiện nay laptop có nhiều kích thước khác nhau, những loại kích thước màn hình laptop thường hay sử dụng của nhà sản xuất hiện nay là màn hình 12.5 inch, màn hình 13.3 inch, màn hình 14 inch, màn hình 15.6 inch, ngoài ra một loại màn hình laptop có thể có nhiều pin (chân) khác nhau, ví dụ một kích cỡ 14 inch nhưng có loại 30 pin, 40 pin. Vì vậy, việc lựa chọn màn hình laptop để thay không chỉ đơn giản là màn hình nào cũng giống màn hình nào.

Tại đây, ngay khi bạn giao máy, nhân viên sẽ trực tiếp kiểm tra, báo lỗi, báo giá, và xin ý kiến của bạn, trước khi tiến hành sửa chữa. Tất cả quy trình đều được thực hiện trước sự quan sát của bạn.

 

Sản phẩm cùng loại

Hỗ trợ trực tuyến
 • 09 68 67 87 87
 • Mr laptop
  kinh doanh phân phối
  09 68 67 87 87
 • SERVICE LAPTOP
  Hỗ trợ kỹ thuật
  024 62 93 08 83
Sản phẩm bán chạy
Tỉ giá ngoại tệ
Giá vàng
Giá vàng 9999 - Đv: VND/ lượng
Loại Bán Mua
SBJ
SJC
Quảng cáo